THÔNG TIN LỚP DẠY CẮM HOA

03-02-2011 @ 00:00 AM, Lớp Dạy Cắm Hoa, Mianh Flowers, Comments

-Trung tâm HOAMIANH do Miss Lan Anh-chuyên viên tạo dáng & trang trí hoa tu nghiệp ở Thái Lan- trực tiếp tổ chức giảng dạy. Được thành lập từ năm 2000 Với diện tích đầu tư cho phát triển Trung Tâm khoảng 200m2 .Đến nay là 2000m2,Trung tâm chính tọa lạc trên đường Âu Cơ-Quảng An-Tây Hồ -Hà Nội.Đây là nơi có chợ Hoa lớn nhất miền Bắc mang tên Quảng Bá – Một cái nôi văn hóa về mỹ thuật hoa cho người Hà Nội và các vùng lân cận.Với lợi thế về vị trí địa lý và đặc biệt được sự giảng dạy của một người luôn có tâm huyết với nghề nên Trung Tâm ngày một phát triển cả về quy mô đến chất lượng đào tạo.


Tịch
Hình ảnh dạy cắm hoa Chuyên nghiệp

- Với trào lưu phát triển ngành nghề trong lĩnh vực nghệ thuật của thế giới hiện đại,thì nghệ thuật tạo dáng hoa trở thành một lĩnh vực nghệ thuật&mỹ thuật.Mianh đã nhanh chóng nắm bắt được nhu cầu thị yếu này và cho ra đời nhiều sản phẩm nghệ thuật trong ngành hoa.Thời điểm mới thành lập trung tâm chỉ tập trung với việc thiết kế hoa tươi cho Nhà hàng,khách sạn,tiệc cưới,dịch vụ hoa cưới+xe hoa cưới…Nhưng với chất lượng và uy tín trong sản phẩm của mình,Mianh đã nhanh chóng thu được sự tín nghiệm của khách hàng và được nhiều người biết đến.

Tịch
Hình ảnh dạy cắm hoa Doanh nghiệp mỹ phẩm OHui-Hà Nội

- Sự phát triển của Mianh đã tạo dựng cho mình thương hiệu riêng và chỗ đứng vững chắc trong kinh doanh dịch vụ nghệ thuật hoa.Nhiều người tìm đến Mianh với mục đích tìm hiểu,học hỏi,và muốn có một nghề kinh doanh đạt chất lượng,và đây là lý do Mianh cho ra đời Lớp học dạy cắm hoa Hoamianh.Tuy Lớp mới được ra đời cách đây 2 năm,nhưng thành viên của trung tâm khá đầy đủ,họ đến từ miền Nam,miền Trung,miền Bắc.Tất cả trong số họ đều có chung một mục đích muốn thành công với nghệ thuật Hoa,và nhiều người trong số họ nay đã đạt được những thành công.

Tịch
Hình ảnh dạy cắm hoa miễn phí

- Lớp học Hoa Mianh ra đời đã nhanh chóng đưa thương hiệu Mianh đến gần gũi với nhiều người và Nhiều người coi đó như một người nghề tạo dựng cuộc sống hoặc đơn giản chỉ là muốn thỏa mãn niềm đam mê về “nghệ thuật tạo hình” Hoa để “trang trí” cuộc sống của họ them phong phú.Đây cũng là lý do chính khiên những học viên đến với Mianh.

Tịch
Hình ảnh dạy cắm hoa tận tình của giảng viên Mianh

Hãy đến với Lớp cắm hoa Hoamianh Flowers để tạo dựng thành công cho sự nghiệp và thành công trong cuộc sống đam mê nghệ thuật.!!!! (Truy cập website www.hoamianh.com thường xuyên để có nhiều thông tin)

Đăng KýMọi chi tiết lớp học xin liên hệ:
      Trung Tâm Hoa Tươi Mianh Flowers-240A-Âu Cơ-Quảng Bá-Quảng An-Tây Hồ-Hà Nội
      ĐT: 0909.003.005
      Email: hoamianh@hoamianh.com
      Website:http://hoamianh.com