BÍ ẨN CỦA CÁC LOÀI HOA

03-02-2011 @ 00:00 AM, nghệ thuật tặng hoa, Mianh Flowers, Comments

Theo quan niệm phương Tây, mỗi tháng có 1 loài hoa làm chủ. Tùy theo bạn sinh tháng nào (dương lịch) thì là chủ hoa của tháng ấy sẽ ban cho bạn những nét tính tương ứng với loài hoa ấy. Đó cũng chính là quan niệm cho rằng mỗi người sinh ra đã là một bông hoa đẹp.
Nào ! mời các bạn thử thời vận của mình theo vận mệnh loài hoa làm chủ đời mình..!! Xấu, tốt, tin không tin tùy nghi nhé, đừng trách cứ ai... (Linh tại ngã, bất linh tại ngã)

Tháng 1-Hoa Cúc Trường Sinh

Bạn là người mạnh mẽ, có nghị lực để vượt qua mọi khó khăn và chiến thắng những kẻ thiếu thiện chí. Đồng thời tuy bạn là người khiêm nhường nhưng biết cách chăm sóc bản thân, cách ăn mặc thanh nhả và cách trang điểm tinh tế của bạn khiến lắm kẻ ganh tị.

Tháng 2-Hoa Trinh Nữ

Bạn là người rất mẫn cảm trước những lời chỉ trích cũng như không được đánh giá đúng mức. Trong công việc bạn là người tận tụy hết lòng. Nếu là phụ nữ, bạn có ngoại hình rất đẹp, nhưng mối tình đầu thường trắc trở.

Tháng 3-Hoa Bách Hợp

Loại hoa này hết sức tinh tế thường tỏa hương thơm vào lúc đêm khuya thanh vắng, thì bạn cũng vậy, sự hấp dẫn của bạn thường kín đáo, bí ẩn chỉ có mắt tinh đời mới nhìn thấy. Nhưng tính cách của bạn cũng tiềm ẩn sự quyết đoán, biết mau chóng tìm được lối thoát khỏi tình thế khó khăn.

Tháng 4-Hoa Ngọc Lan

Bạn là người giàu tham vọng, bất kỳ ở đâu cũng luôn luôn muốn nỗi bật hơn người. Tuy nhiên, cần tính toán đến khả năng khiêm tốn của bạn, khi đó bạn sẽ thành công. Trong rất sâu tâm hồn, bạn là người độ lượng, hào phóng ưa giúp đở kẻ khác.

Tháng 5-Hoa Lan Chuông

Hoa Lan Chuông, loài hoa màu trắng, nhỏ, có mùi thơm ngọt. rất thanh nhã thường được dùng để làm thành vòng đeo tay hoặc trang trí trong lễ hội. Hoa Lan Chuông nói lên rằng bạn ngọt ngào, vui vẻ và rất khá cầu toàn. Rất sáng tạo trong công việc, bạn thường tìm con đường đi riêng của mình. Bạn thích thay đổi và dễ thích nghi. Màu may mắn của bạn là vàng, đỏ, xanh lá cây.

Tháng 6-Hoa Tulip


Hoa 'xin đừng quên tôi' (forget me not), tiếng Việt gọi là lưu ly thảo có một truyền thuyết rất lâm ly của một cuộc tình dang dở.
Bạn là người khiêm tốn, kín đáo, không thích nơi ồn ào, thích chăm lo gia đình, tận tụy với chồng con. Nhưng nếu gặp phải hoàn cảnh phải đương đầu vớớ cuộc đời thì bạn vẫn có khả năng bộc lộ tính quả quyết và ý chí mạnh mẽ để đạt được mục đích.

Tháng 7-Hoa Phi Yến

Hoa Phi Yến, bông hoa có cuống dài, thanh mảnh, màu hồng, tím, hoặc trắng, tươi rất lâu. Bạn là người nhanh nhẹn, sở hửu trái tim luôn rộng mở, mạnh mẽ, bạn có khả năng suy xét vấn đề rất tốt và hay tưởng tượng. Có cách nhìn cuộc sống rất lạ, nên có khi có người sẽ cho là bạn hơi lập dị. Màu may mắn của bạn là đỏ, và xanh lá cây.

Tháng 8-Hoa Hồng

Hoa Hồng là bà Chúa các loài hoa. Vẻ đẹp hấp dẫn của bạn thường gây ra lòng ganh tỵ, đố kỵ, thậm chí cả những mưu toan hãm hại., Vì vậy, bạn cần tránh kiêu ngạo. Cần khiêm nhường, chan hòa với mọi người. Khi đó hạnh phúc và thành công sẽ nằm trong vòng tay bạn. Màu may mắn của bạn là xanh biển nhạt, trắng và màu kem.

Tháng 9-Hoa Cẩm Chướng

Bạn là người thẳng thắn, bộc trực, bảo vệ lẽ phải, bởi vậy, không phải ai cũng yêu mến. Bù lại, bạn thông thạo công việc nhanh hơn nên được cả cấp trên lẫn đồng nghiệp nễ trọng. Hơn nữa, bạn còn có lòng vị tha, không bỏ rơi bạn bè trong lúc khó khăn.

Tháng 10-Hoa Hải Đường

Bạn có vẻ bề ngoài dễ ưa, tâm hồn tinh tế, nhưng không thiếu dũng cảm. Phong cách tươi trẻ và nhiệt huyết của bạn dễ gây đượợc cảnh tình của nhữg người chung quanh. Nhờ đó, bạn dễ thăng tiến trong công việc.Tuy nhiên, bạn vẫn có cách ứng xử "ngoại giao" hơn.

Tháng 11-Hoa Lay-ơn

Vẻ bề ngoài của bạn che giấu một cách tinh tế, bí ẩn. Trong công việc, bạn không có những khả năng gì đặc biệt, nhưng lại thông minh, cần cù, chịu khó. Bởi thế, nếu gặp được một người lảnh đạo giỏi thì bạn sẽ đạt sự thành công. Trong đời tư cũng vậy, bạn cần một người bạn đời thật sự hiểu biết giúp bạn.

Tháng 12-Hoa Thủy Tiên

Hoa Thủy Tiên trắng, nhẹ nhàng,thanh thoát hay mọc thành cụm. Bạn thân thiện, cỗi mở trong tìm bạn. Bạn cũng luôn gặp may mắn, vì sự quyết đoán và suy nghĩ lạc quan của mình. Bạn có nhiều hài hướớc bẩm sinh đúng không nào ? Màu may mắn của bạn là tím, xanh lá cây và lục lam.